Chơi Game bắn cá tại Twin188

Rate this post

Hướng dẫn cách chơi game bắn cá giành cho người mới chơi. Giúp người chơi bắt đầu chơi game này một cách dễ dàng hơn và giành được chiến thắng ở trò chơi này. Những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi chơi bắn cá tại twin188.

Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều các thể loại trò chơi hấp dẫn được ra mắt liên tục giành cho điện thoại thông minh với nhiều dạng khác nhau. Tuy nhiên, trò chơi bắn cá ăn tiền thật vẫn luôn được các “gamer” ưa thích và chơi mặc dù trò chơi này đã ra đời khá lâu trước đây. Để có được số lượng người chơi lớn như vậy chứng tỏ trò chơi bắn cá ăn tiền thật vẫn luôn được cộng đồng gamer ưa thích theo mọi giới tính cũng như lứa tuổi.

Để chơi được trò chơi bắn cá ăn tiền thật một cách dễ dàng và đat được những điểm số mơ ước giành cho người mới bắt đầu chơi, bạn hãy lưu ý đọc kỹ hướng dẫn cách chơi sau đây. Ngoài ra, bạn đọc hãy thử tạo 1 tài khoản mới tại twin188.live để được trải nghiệm thật về trò chơi này.

Mục tiêu 1: bắn cá đơn lẻ

                                                                          Hãy tập trung vào 1 mục tiêu duy nhất để nhắm bắn

 

Với những con cá bơi đơn lẻ bạn nên sử dụng đạn từ 2 đến 4 xu. Loại đạn này không cần có độ lan và có thể tiêu diệt 1 con cá rất tốt. Chú ý, với những con cá có kích cỡ trung bình khi chúng xuất hiện, bạn nên dùng đạn 4 xu bắn liên tục cho đến khi chúng chết thì thôi. Tuy nhiên nếu bạn bắn khoảng 10 viên đạn mà con cá này vẫn chưa chết và nó đã bơi đi xa thì hãy ngưng việc bắn con cá này lại. Bạn sẽ tốn một khoản tiền vô nghĩa với hy vọng nó sẽ chết nhưng điều đó khá may rủi.

Mục tiêu 2: bắn cá theo đàn

                                                                          Nhắm bán vào 1 đàn cá nhỏ cũng là cách tăng tiền xu

Bắn cá theo đàn thì bạn nên  sử dụng đạn 5 đến 6  xu để bắn là lựa chọn tốt nhất. Khi có một đàn cá to cỡ trung bình xuất hiện ( thông thường khoảng 5 đến 6 con tùy đàn ). Lúc này bạn hãy nhắm bắn vào giữa đàn cá, mỗi con bị bắn chết bạn sẽ thu về được 5 xu. Cho nên đàn cá càng đông thì bạn càng kiếm được nhiều xu hơn. Tuy nhiên, khi bắn vào đàn cá bạn cần lưu ý mỗi một đàn cá bơi qua sẽ thường có một con rất to bơi cùng để cản đường bắn, bạn không nên bắn vào con cá lơn này, chỉ phí đạn và bạn nên bắn một cách hợp lý.

Mục tiêu 3: bắn những con cá khủng

                                                                Những con cá to thường đi kèm với số tiền thắng rất lớn

Cách chơi này đặc biết chỉ dành cho những ai có một khoản tiền lớn trong tài khoản (đạn dược đầy kho, hàng khủng) khoảng vàn nghìn xu. Khi đó bạn sẽ không cần bắn những con cá nhỏ chỉ 2,3 xu mà hãy bắn luôn những con cá mập, những con rồng và nàng tiên cá. Lúc này, bạn sử dụng loại đạn khủng nhất (thường là đạn 7,8 ) vì mỗi con cá bắn thành công bạn sẽ được từ 200 đến 300 xu tùy kích cỡ và các điểm thưởng cho những con cá này là xứng đáng. Hãy ghi nhớ, chỉ tập trung vào 1 đối tượng duy nhất vì loại đạn mà bạn sử dụng rất tốn xu. Nếu bạn bắn lung tung không có mục tiêu thì bạn chỉ tốn xu mà không được gì hết.

Sau khi đọc bài viết này, ad hy vọng nội dung bài viết về cách chơi game bắn cá ảo ăn tiền thật giành cho người mới chơi là hữu ích. Để các bạn (những người mới chơi) tiết kiệm đạn một cách tốt nhất, chơi đúng cách để có thể chiến thắng trò chơi này, tránh lãng phí công sức và tiền bạc mà bạn bỏ ra. Ngoài game bắn cá ảo ăn tiền thật, Twin188 còn có rất nhiều trò chơi hấp dân khác như poker, xóc đĩa, chọi trâu, xổ số…..Bạn hãy nhanh tay đăng ký 1 tài khoản mới tại twin188 nhé. Ad chúc các bạn thành công.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*